Những tấm lòng vàng

Lượt xem:


  1. H’ Mỹ Lệ Byă là một học sinh dân tộc Ê Đê, học giỏi và tham gia nhiều hoạt động phong trào do nhà trường, cấp huyện phát động. Trong học tập em  luôn giúp đỡ bạn bè và cũng là đứa con ngoan, chị cả trong một gia đình. Không may trong thời gian gần đây, mẹ ruột của Mỹ Lệ bị mắc bệnh tâm thần, bố đẻ thì bỏ đi, cả 3 chị em không có ai chăm lo, em út mới mười mấy tháng tuổi. 2 chị em lớn thường xuyên bị mẹ đánh đập mỗi khi nổi bệnh, thậm chí không cho đến trường và đuổi ra khỏi nhà, đốt hết quần áo, sách vở. Với hoàn cảnh như vậy lực lượng công an xã Ea Uy phối hợp cùng Công Đoàn Trường Lý Tự Trọng đã nhận hổ trợ cho hai chị em H’ Mỹ Lệ 01 xe đạp và tiền ăn hàng tháng là 500 ngàn đồng để em tiếp tục đến trường học tập.

Anh Tấn Thành-Công an xã Ea Uy đã kết nối với các mạnh thường quân hỗ trợ 500.000/tháng chi phí sinh hoạt hàng tháng cho em H’ Mỹ Lệ

Mua sắm các vật dụng cần thiết

Thay mặt cho nhà trường và gia đình, xin cảm ơn những tấm lòng vàng đã giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn hiện tại của em H’ Mỹ Lệ để em có nghị lực tiếp tục đến trường.