TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Lượt xem:

Sáng 05/09/2022, tại trường tiểu học Lý Tự Trọng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới  2022-2023.

Đến dự và chung vui cùng với học sinh toàn trường nhân dịp khai giảng năm học 2022 – 2023 có ông Nguyễn Văn Hà (Huyện uỷ viên, chuyên viên Ban tổ chức huyện uỷ), ông Phạm Văn Dũng (Phó chủ tịch Xã Ea Uy), ông Y Khoa Byă (Phó Bí thư Xã Ea Uy).

Tại buổi lễ, ông Phạm Văn Dũng (Phó chủ tịch Xã Ea Uy) đã đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc động viên, nhắn nhủ đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên trên cả nước.

Ông Nguyễn Văn Hà-Huyện uỷ viên, chuyên viên Ban tổ chức huyện uỷ phát biểu tại buổi lễ

Thầy Nguyễn Xuân Nam – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống Khai giảng năm học mới

Trong buổi lễ, đại biểu tham dự cùng đại diện BGH nhà trường lên tặng quà, giấy khen cho các em có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ và các em đạt giải trong cuộc thi tìm hiểu An toàn giao thông năm học 2021 – 2022.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 – 2023, kính chúc quý thầy cô một năm học mới thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui, nhiều thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi.